Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Son
Mr.Son - 0938 202 774

Sunshine JSC được thành lập vào năm 2000, chuyển đổi và kế thừa từ Công ty TNHH Thương mại Hồng Quang vốn thành lập từ 1993. Là Tổng Đại lý của các hàng sản xuất hàng đầu trên thế giới như Compaq, Hewlett Packard, IBM và Lenovo,… Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là phân phối, cung cấp ra thị trường danh mục các sản phẩm hạ tầng công nghệ thông tin.

- Năm 1995: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ của COMPAQ.
- Năm 1998: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ của HEWLETT-PACKARD.
- Năm 2002: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ của IBM.
- Năm 2005: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của LENOVO.
- Năm 2006: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của BORLAND.
- Năm 2006: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm phần mềm IBM.
- Năm 2008: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của KODAK.
- Năm 2008: Trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của MGE-APC.
 
Có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng, Sunshine JSC đã xây dựng được hệ thống khách hàng vững mạnh với hơn 1,400 đại lý trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Sunshine JSC đã không ngừng đầu tư, phát triển để xứng đáng với vị thế là một trong các nhà phân phối sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam:
Với những thành tích đạt được, Sunshine JSC liên tục nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Top 500 Company - VietnamReport) các năm: 2007, 2008, 2009.
 
Đến tháng 12 năm 2009, Sunshine JSC chính thức chuyển nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực phân phối CNTT cho tập đoàn Avnet (Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới về phân phối và sản xuất sản phẩm CNTT). Việc chuyển nhượng này được biết đến như một thành công lớn của Sunshine JSC, đồng thời là một phần trong chiến lược đầu tư của tập đoàn Avnet tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
 
Với phương châm xây dựng sự phát triển dựa trên các giá trị cốt lõi, Sunshine JSC đang dần khẳng định thương hiệu thông qua việc mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực mới như địa ốc, dịch vụ , tư vấn thương mạị,...