Sunshine JSC được thành lập vào năm 2000, chuyển đổi và kế thừa từ Công ty TNHH Thương mại Hồng Quang vốn thành lập từ 1993. Là Tổng Đại lý của các hàng sản xuất hàng đầu trên thế giới như Compaq, Hewlett Packard, IBM và Lenovo,… Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là phân phối, cung cấp ra thị trường danh mục các sản phẩm hạ tầng công nghệ thông tin.

Có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng, Sunshine JSC đã xây dựng được hệ thống khách hàng vững mạnh với hơn 1,400 đại lý trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Sunshine JSC đã không ngừng đầu tư, phát triển để xứng đáng với vị thế là một trong các nhà phân phối sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam: Với những thành tích đạt được, Sunshine JSC liên tục nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Top 500 Company - VietnamReport) các năm: 2007, 2008, 2009.

Đến tháng 12 năm 2009, Sunshine JSC chính thức chuyển nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực phân phối CNTT cho tập đoàn Avnet (Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới về phân phối và sản xuất sản phẩm CNTT). Việc chuyển nhượng này được biết đến như một thành công lớn của Sunshine JSC...

SunShine JSC